Khóa học nhân tướng xem tính cách con người (Nhân hòa)

“Nhân tướng học” là bộ môn cổ học phương Đông hàng đầu giúp đọc vị con người, nhưng lại khó ghi nhớ, học thuộc. Vinus sử dụng cách chia cấu trúc phương Tây tạo ra khoá học nhân tướng có hệ thống logic, dễ nhớ, dễ vận dụng hiệu quả trong giao tiếp hiện đại

TẠI SAO NHÂN TƯỚNG HỌC GIÚP BẠN THÀNH CÔNG?

– Sự thành công của mỗi người đến từ 15% khả năng chuyên môn – 85% đến từ GIAO TIẾP?

– 90% cuộc giao tiếp thất bại do sự hiểu biết sai lệch về đối tượng giao tiếp hoặc hiểu sai thông tin?

Vậy, có công cụ nào có thể giúp bạn đọc vị người đối diện để giao tiếp thành công hơn?

 

CHÚNG TÔI VÔ CÙNG VUI MỪNG THÔNG BÁO CHO CÁC BẠN, CÓ MỘT CÔNG CỤ GIÚP BẠN

·  Nắm rõ cấu trúc tâm lý, sở trường, sở đoản của người đối diện.

·  Thay đổi hoàn toàn cách giao tiếp với sếp, nhân viên, khách hàng…

·  Biết cách chọn 1 người bạn đời phù hợp để có một tình yêu, hôn nhân hạnh phúc.

 

Đó chính là công cụ “Nhân tướng học” đã được các cổ nhân đúc kết kinh nghiệm, học tập và áp dụng suốt hàng ngàn năm lịch sử.

Trong 13 năm qua, đội ngũ chúng tôi đã cùng nhau nghiên cứu kho tàng tri thức đó và kết hợp với các công trình tâm lý học phương Tây để cho ra đời một chương trình học nhân tướng theo phương pháp hiện đại có thể áp dụng cho tất cả mọi người, với lộ trình học tiên tiến nhất, các module hiệu quả nhất, khắc phục hoàn toàn các yếu điểm của mọi cách học nhân tướng khác:

·  Dễ học, dễ hiểu với các bài học đi từ lớn đến nhỏ, từ bao quát đến chi tiết, thông qua nguyên tắc cơ bản nhất trong cấu trúc tâm lý và sinh học của con người.

·  Hiểu sâu, hiểu đúng với hình ảnh minh họa thực tế trực quan, sinh động, các ví dụ và bài tập đơn giản được giảng viên phân tích kỹ lưỡng.

·  Khoa học, đột phá với sự kết hợp giữa cổ học phương Đông và phương pháp chia mô hình và Module đến từ các trường học trực tuyến hàng đầu thế giới.

·  Ghi nhớ sâu – áp dụng nhanh với các  phương pháp  của chúng tôi như: “Công dụng nào – Ý nghĩa nấy”; “Ngũ quan phối cốt nhục”;…

·  Thích thú, vui mừng khi có thể áp dụng kiến thức ngay sau mỗi bài, kiểm chứng kiến thức thực tiễn khi xem tướng cho bạn bè và người thân xung quanh mình.

·  Thu hút, lôi cuốn với giọng nói, phong cách trình bày chuyên nghiệp đến từ trainer có kinh nghiệm hàng đầu của chúng tôi – người đã đào tạo cho hơn 10.000 học viên, 500 doanh nhân và quản lý cấp trung khắp cả nước, đảm bảo bạn luôn giữ được hứng thú trong quá trình học.

·  Tạo nền móng vững chắc cho các bộ môn cổ học phương Đông sau này do chúng tôi phát triển (tử vi, chỉ tay, kinh dịch, phong thủy…).

 

Với khóa học độc quyền của Phong Thủy Hồng Lạc “Nhân tướng học” không còn là bộ môn phải học nhiều năm – chỉ dành cho những người có khả năng thiên bẩm. Bất kì ai, dù nam hay nữ, ở bất kỳ trình độ nào, độ tuổi nào vẫn có thể thành thạo bộ môn này và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

 

Chúng tôi đã mất hơn 10 năm nghiên cứu và bạn chỉ mất vài giờ để học.

Còn chần chờ gì nữa, hãy dành ra vài phút mỗi ngày – ngay từ bây giờ – để thay đổi cuộc đời của bạn mãi mãi: Hạnh phúc hơn trong tình yêu và thành công hơn trong sự nghiệp.

Lợi ích từ khoá học
Người học hiểu rõ bản thân, biết cách rèn luyện bản thân.
Đọc vị người đối diện.
Phù hợp với
Những người thực sự muốn áp dụng nhân tướng học vào cuộc sống hàng ngày, đặc biệt trong giao tiếp.
Những người có nhu cầu thấu hiểu bản thân và tìm ra hướng đi trong nghề nghiệp.
Những người thường xuyên làm các công việc phải giao tiếp, quản trị con người như: nhân sự, bán hàng, giám đốc.
Những người mới bắt đầu tìm hiểu các bộ môn cổ học phương Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *